Thứ Năm, 22 tháng 10, 2015

Bé gái 11 tháng tuổi bị nhiều vết thương trên mặt khi đi nhà trẻ

Đón con từ nhà trẻ về, chị Hạnh phát hiện con gái 11 tháng tuổi có nhiều vết thương trên mặt. Chị Hạnh phản ánh sự việc thì được cô giáo giải thích là các vết thương của bé là do bạn học cắn, cào cấu gây nên.

Theo tin tức trên báo Người Lao Động, Công an phường Trà Bá, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai vẫn đang tiến hành làm rõ việc cháu Bùi Thị N.Y. (11 tháng tuổi) bị nhiều vết thương trên mặt khi được gửi tại nhà trẻ tư thục Họa Mi (phường Trà Bá, TP Pleiku).

Hình ảnh Bé gái 11 tháng tuổi bị nhiều vết thương trên mặt khi đi nhà trẻ số 1

Bé gái 11 tháng tuổi bị nhiều vết thương trên mặt khi đi nhà trẻ. Ảnh gia đình cung cấp cho báo chí

Trao đổi trên báo chí, chị Đào Thị Hạnh (mẹ cháu Y.) cho biết, vào chiều ngày 20/10, chị đi đón con từ nhà trẻ Họa Mi về thì phát hiện trên mặt, tay cháu có nhiều vết thương.

Gia đình đã phản ánh vụ việc với cô giáo và được giải thích những vết thưỡng trên người cháu Y. là do một bé trai khác cùng lớp cắn, cào cấu gây nên.

Ngày 21/10, cháu Y. có biểu hiện sốt, nóng nên gia đình đã đưa cháu đến bệnh viện để khám. Tại đây, các bác sĩ đã khử trùng vết thương trên cơ thể cháu Y, kê thuốc và cho gia đình đưa cháu về theo dõi.

Hình ảnh Bé gái 11 tháng tuổi bị nhiều vết thương trên mặt khi đi nhà trẻ số 2

 Cô giáo lý giải bé gái 11 tuổi bị bạn cào, cắn. Ảnh gia đình cung cấp cho báo chí

Gia đình chị Hạnh đã báo sự việc lên cơ quan chức năng để điều tra làm rõ. Tại cơ quan công an, cô Nguyễn Thị Phượng, người trực tiếp chăm sóc bé Y. cho biết, vào khoảng 16h ngày 20/10, khi cô giáo đi lấy nước thì cháu Y. bị bạn cắn, cào cấu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

H.Yen (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/10/be-gai-11-thang-tuoi-bi-nhieu-vet.html