Chủ Nhật, 12 tháng 10, 2014

Bà mẹ một con và xế 390 phân khối "cực chất"

Hình ảnh của bà mẹ 1 con này hiện đang được nhiều bạn trẻ chia sẻ trên các trang mạng xã hội.Cách đây vài giờ đồng hồ, trên một diễn đàn giới trẻ, hình ảnh màu tím nhận được nhiều quan tâm từ các thành viên. Bức ảnh này nhanh chóng thu hút được hàng chục ngàn lượt xem cùng hàng trăm lượt bình luận. Bên cạnh những lời khen dành cho sự cá tính, mạnh mẽ của nhân vật chính thì cũng có không ít người cho rằng, đây là hình ảnh chụp ké, cố tình phát tán lên mạng để được nổi tiếng.


Bà mẹ 1 con và xế ‘khủng’ 390 phân khối

Hình ảnh cô gái trên chiếc xe phân khối lớn


Liên hệ với chủ nhân bức ảnh, cô gái Võ Phạm Phương Trang, sinh năm 1985 thừa nhận chiếc xe phân khối lớn trong hình thuộc sở hữu của cô. Phương Trang hiện đang là nhân viên văn phòng tại TP.HCM, đã có gia đình và một bé trai. Bà mẹ này đến với sau khi lấy được bằng lái A2 cách đây vài tháng, “xế” khủng trong hình là con KTM Duke 390, được Trang “tậu” vào tháng 8 vừa qua với giá 170 triệu đồng.

Phương Trang cho biết, chồng cô cũng là người mê xe phân khối lớn. Cách đây 4 năm, khi vừa mới lập gia đình, Trang thường xuyên ngồi sau xe chồng và được anh đèo đi nhiều nơi. “Mỗi lần như thế, mình thích lắm, cứ chú ý các thao tác, kĩ thuật khi chồng lái xe. Lúc đó mình cũng bắt đầu mê rồi, nhưng không nghĩ là sẽ sở hữu được 1 con xe phân khối lớn vì khoảng thời gian này, phái yếu chưa được thi bằng A2”.Chiếc KTM Duke 390 của Trang có màu gốc là màu trắng – cam – đen, nhờ sự tư vấn của một người bạn, Trang quyết định khoác lên mình nó màu sơn mới – màu tím.


Cách đây 1 năm, khi có tin nữ giới được thi lấy bằng A2, Phương Trang không ngần ngại đăng kí và nhận bằng sau 1 tháng. Ước mơ sở hữu chiếc xe phân khối lớn cho riêng mình được thực hiện. Gia đình và chồng của Trang không phản đối, chỉ lo lắng không biết cô có thể theo đuổi đam mê lâu dài hay không.

“Bản thân mình cũng lo lắng nhiều, vì chiếc xe khá to và nặng so với thân hình của mình. Nhưng nhờ có đam mê, được sự hướng dẫn của chồng và những người bạn trong giới, đến nay, mình đã có thể tự chạy con xe này một mình. Những kĩ thuật chuyên sâu khi chạy KTM Duke 390 đều do mình tự mày mò, tập luyện”.Phương Trang cho biết, để phượt trên chiếc xe phân khối lớn cần chút “máu liều”


Chỉ hơn 2 tháng mua xe, Phương Trang đã tự điều khiển và thực hiện 2 chuyến phượt đi Tiền Giang và Hà Tiên. Sắp tới, cô cùng chồng và vài người bạn dự định sẽ đi phượt Tây Bắc.


Phương Trang và những người trong Clb đam mê xe phân khối lớn


Phương Trang và những người trong Clb đam mê xe phân khối lớn


theo Báo Đất ViệtBà mẹ một con và xế 390 phân khối "cực chất"

sua xe may

Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2014/10/ba-me-mot-con-va-xe-390-phan-khoi-chat.html