Thứ Hai, 23 tháng 6, 2014

Cát xê của Sơn Tùng M-TP và Hoài Lâm?

Mặc dù đều là ca sỹ trẻ nhưng Hoài Lâm, Sơn Tùng đều có mức cát xê khá ổn định.
  
Có thể nói, trong showbiz Việt hiện tại hai cái tên nam ca sỹ hot nhất hiện nay là Sơn Tùng M-TP và Hoài Lâm. Cả hai đều bước vào showbiz một thời gian nhưng phải đến đầu năm 2014, Sơn Tùng và Hoài Lâm mới thực sự trở thành những thần tượng mới của giới trẻ.

Sơn Tùng
Sơn Tùng M-TP
Hoài Lâm
Sơn Tùng M-TP và Hoài Lâm là hai nam ca sỹ trẻ hot nhất showbiz ở thời điểm hiện tại
Mặc dù không theo đuổi chung một dòng nhạc nhưng Hoài Lâm và Sơn Tùng M-TP vẫn luôn được khán giả đặt lên bàn cân về sự nổi tiếng của cả hai.

Thậm chí, cặp đôi còn được săn đón không thua kém gì những ngôi sao hạng A hiện nay. Mọi thông tin về gia đình, chuyện tình cảm lẫn hình ảnh paparazzi của Sơn Tùng M-TP và Hoài Lâm đều được fan ráo riết săn lùng.

Và bên cạnh đó cát xê của Hoài Lâm và Sơn Tùng cũng được nhiều người quan tâm không kém. Với Hoài Lâm, anh chàng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bầu show trong và ngoài nước kể từ sau khi đăng quang cuộc thi Gương mặt thân quen.

Nhờ có sự hậu thuẫn của bố nuôi Hoài Linh, cát xê của Hoài Lâm cũng không thua kém gì những ca sỹ đi hát lâu năm trong nghề.

Theo tiết lộ của một số bầu show thì giá cát xê của Hoài Lâm khi hát sự kiện hoặc tại phòng trà là rơi vào khoảng 20 triệu đồng. Còn nếu như hát ở tỉnh hay đi nước ngoài thì chi phí sẽ cao lên hơn khá nhiều.

Sau cuộc thi Gương mặt thân quen, Hoài Lâm hầu như kín mọi lịch diễn vì vậy mời được Hoài Lâm ở thời điểm hiện tại khá khó.

Anh được nhiều tầng lớp khán giả yêu thích khi vừa hát được nhạc trẻ, nhạc trữ tình, dân ca.... Bên cạnh là những người hâm mộ trẻ tuổi thì những khán giả trung tuổi cũng mong muốn được nghe giọng hát của Hoài Lâm.

Hoài Lâm
Với lợi thế hát được nhiều thể loại và dòng nhạc, Hoài Lâm rất được các bầu show yêu thích
Hoài Lâm
Đăng quang Gương mặt thân quen 2014, cát xê của Hoài Lâm cũng tăng lên và lịch diễn dày đặc
Còn với Sơn Tùng M-TP, nhờ sự hậu thuẫn của nhạc sỹ Huy Tuấn, anh cũng đang là nam ca sỹ có lịch diễn dày đặc. Thậm chí hiện tại anh còn đang bảo lưu công việc học tập tại Nhạc viện TP.HCM để tập trung vào cho công việc ca hát.

Hiện tại cát - xê của Sơn Tùng M-TP được các bầu show tiết lộ là khoảng 20 đến 30 triệu tùy theo hát tại sự kiện hay hát quán bar. Với dòng nhạc sôi động như hiện tại, Sơn Tùng M-TP rất được các quán bar săn đón.

Những quán bar tại các tỉnh như Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt... mỗi khi có sự xuất hiện của giọng ca Em của ngày hôm qua đều chật kín. Còn với những sự kiện dành cho sinh viên hay đi nước ngoài thì cũng được ekip M-TP xem xét và điều chỉnh.

Sơn tùng
Sơn Tùng rất được các quán bar yêu thích vì sở hữu dòng nhạc sôi động và có nhiều ca khúc hit
Sơn Tùng
Hiện tại anh chàng đang tham gia dự án phim Chàng trai năm ấy của đạo diễn Nguyễn Quang Huy

Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2014/06/cat-xe-cua-son-tung-m-tp-va-hoai-lam.html