Thứ Ba, 29 tháng 4, 2014

Mưa lớn, phố núi lại thành… sông


Thứ Hai, 28/04/2014 – 22:24Gia Lai:Chỉ khoảng 15 phút sau cơn mưa, hàng loat tuyến đường như: Ngô Gia Tự, Duy Tân, Thống Nhất, Hai Bà Trưng, Đinh Tiên Hoàng… của TP Pleiku bị ngập nặng, khiến giao thông gián đoạn.


Ngập nặng nhất phải kể đến đường Ngô Gia Tự, dốc đường Thống Nhất khi có đoạn nước dâng lên đến nửa mét, khiến nhiều xe máy và ô tô không thể lưu thông.


Mưa mới diễn ra khoảng 20 phút nhưng đoạn đường Ngô Gia Tự đã bị ngập nặng


Trận mưa kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ không chỉ “biến” đường phố thành những “con sông” nhỏ, mà nó còn làm hư hại một số tài sản của người dân.


Ông Nguyễn Văn Ích (tổ 5, phường Ia Kring) cho biết, mưa lớn đã cuốn sập tường phía sau nhà ông, khiến nhiều con heo trong chuồng rơi xuống chiếc cống thoát nước đang thi công cạnh nhà.


Còn nhà ông Nguyễn Văn Hỷ (49 tuổi, trên đường Đống Đa) thì bị nước mưa làm sập nhà bếp, sập giếng và hư hỏng 1 chiếc xe máy. Ông Hỷ kể: “Mưa được một lúc thì nước chảy như sông đổ vào nhà tôi, cuốn trôi mọi thứ trong nhà. Đây là lần thứ 2 nước chảy vào nhà tôi như vậy kể từ đầu mùa mưa đến nay”.


Nước mưa chảy làm đổ tường


Ông Lê Minh Hùng – Chủ tịch UBND phường Ia Kring cho biết, cơn mưa này gây thiệt hại nhiều tài sản cho 3 hộ dân trên địa bàn. Một phần bức tường của công viên Diên Hồng cũng bị dòng nước dữ xô đổ. Hiện chưa thống kê được hết thiệt hại.


Mưa làm sập tường khiến những con heo bị rơi xuống cốngMưa lớn, nước chảy xiết bóc luôn cả mặt đườngThiên Thư


Xem thêm :xe máy, pleiku, duy tân, ngô gia tự, thống nhất, hai bà trưng, nước chảy, Mưa, Diên Hồng, đống đa, núi lại thành … sông, sập tường,


http://ift.tt/1hMPamhhttp://ift.tt/eA8V8JLinks topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2014/04/mua-lon-pho-nui-lai-thanh-song.html